ยินดีต้อนรับเข้าสู่ พรหม ปรมี

ยินดีต้อนรับเข้าสู่พรหม ปรมี พรหม ปรมีเป็นบริษัทที่เชื่อในการเปลี่ยนแปลงวงการสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีผ่านพลังของสมุนไพรไทย ด้วยทีมผู้ก่อตั้งที่มีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นในคุณภาพ พรหม ปรมี เน้นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่มาจากโรงงานเภสัชกรรม “จอมทอง” ที่มีชื่อเสียงจากใช้ส่วนผสมของสมุนไพรไทย บริษัทของเรามอบโอกาสทางธุรกิจที่ไม่เหมือนใครที่นำพลังของสมุนไพรไทยมาใช้ให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และสร้างโอกาสทางธุรกิจที่ไม่มีวันสิ้นสุด

"สิ่งดีๆ เริ่มต้นจากที่นี่"

OUR GOALS

พรหม ปรมี เราคือ บริษัทที่เป็นผู้นำ ในการจัดจำ หน่าย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ที่มีมาตรฐาน ได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศ และระดับสากล พร้อมเป็นผู้นำ ด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ ที่จะทำ ให้คุณมีสุขภาพที่ดี ได้รับความสวยจากภายใน สู่ภายนอก ด้วยศาสตร์ความงามอย่างยั่งยืน

Balance B (ธาดาพัฒน์ บี)

Revital R (ธาดาพัฒน์ อาร์)

TADAPAT อาหารเสริมสมุนไพรนวัตกรรมใหม่ ที่รวมสมุนไพรทั่วโลกและสารสกัด นำ เข้าจากประเทศญี่ปุ่น TADAPAT เราสร้างสมุนไพร ที่ทานแล้วไม่ทิ้งสารตกค้าง ใน ร่างกาย สวย ใส สุขภาพดี ตามแนวคิด "Forever Beauty within You "

Meet Our

Dream team

ทีมเวิร์กที่ดีถือเป็นจุดที่ทำให้ธุรกิจ มีความแข็งแกร่งและมีชัยไปกว่าครึ่ง

พรหม ปรมี News

ไม่พลาดทุกเรื่องราวจากพรหม ปรมี และสิทธิประโยชน์ดีๆ สำหรับคุณ
Promotion 07.07.2023

"Forever Beauty within You "

เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ความงามอย่างยั่งยืน จากภายในสู่ภายนอก

เริ่มต้นธุรกิจกับพรหม ปรมี

จุดเริ่มต้น ของการสร้างรายได้เสริม ด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ตอบโจทย์การทำ งานในยุค ปัจจุบัน สร้างรายได้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์